loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Bán xe nâng điện đứng lái 1 tấn đã qua sử dụng

Chắc là bạn đang quan tâm đến xe nâng điện đứng lái cũ 1 tấn ? bạn đang tìm nơi uy tín – chất lượng để mua xe nâng cũ ? bạn tìm nơi nhập khẩu trực tiếp có tờ khai hải quan và kiểm định, xuất xứ rõ ràng ? Bạn đang phân vân chưa biết chọn xe nâng nào cho phù hợp ? hãy để chúng tôi giúp bạn, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Để giải đáp câu hỏi của bạn “VÌ SAO NÊN MUA xe nâng điện đứng lái cũ 1 tấn CTY CHÚNG TÔI” hãy tham khảo một số lý do như sau:

  1. Lý do đầu tiên bạn nên chọn công ty chúng tôi để mua xe nâng điện cũ là vì chúng tôi có đủ các hãng xe nâng điện của Nhật Bản: Komatsu, Toyota, Nissan, Nichiyu, Mitsubishi, TCM, Sumitomo… Với đầy đủ các tải trọng nâng từ 900kg đến 3000kg, chiều cao nâng từ 3m đến 6m, đủ các option kèm theo để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn.
  2. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: tất cả các xe nâng điện qua sử dụng chúng tôi đều nhập trực tiếp từ Nhật không qua trung gian, có tờ khai hải quan và kiểm định đầy đủ, nhập chính gạch —> được đưa vào khấu hao tải sản của cty bạn.
  3. Bạn được chạy thử xe nâng điện đứng lái cũ trong 7 ngày để kiểm tra chất lượng xe nâng trước khi đưa ra quyết định mua xe nâng bên cty chúng tôi và đặc biệt được đổi trả xe nâng điện cũ trọng 30 ngày nếu xe nâng không phù hợp với nhu cầu sản xuất.
  4. Thời gian bảo hành bảo trì xe nâng dài hạn từ 6 tháng đến 12 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng, thời gian bảo hành chậm nhất là 7 giờ đồng hồ đặc biệt công ty chúng tôi có đội cứu hộ gấp, chỉ cần khách gọi sẽ khắc phục ngay hoặc cho khách mượn xe nâng khác trong thời gian sửa chữa.

Bán xe nâng điện đứng lái 1 tấn đã qua sử dụng | xe nâng điện cũ 1 tấn