loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Bán xe nâng hàn chạy điện 2 tấn cũ ở Dĩ an

Bán xe nâng hàn chạy điện 2 tấn cũ ở Dĩ an Bình Dương 

 Xe nâng điện là giải pháp hỗ trợ vận chuyển, sắp xếp hàng hóa tại kho bãi, nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp, công ty nhỏ thường có xu hướng mua xe nâng hàng cũ để tiết kiệm chi phí.

     Xe nâng điện cũ có thương hiệu đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn ổn định. Xe nâng điện cũ là giải pháp nâng hạ tiết kiệm chi phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Có nên mua xe nâng điện đã qua sử dụng ở Dĩ An Bình Dương giá tốt 

     Đối với nhiều doanh nghiệp xe nâng là một thiết bị không thể thiếu và tần suất sử dụng thường xuyên thì chúng tôi khuyên nên mua xe hàng hàng mới để tránh làm gián đoạn dây chuyền công việc.

     Các loại xe nâng điện sử dụng để nâng các vật nặng như các loại mặt hàng khối lượng lớn. Đẩy hàng xếp vào kho, xếp lên trên tầng cao, xếp lên xe trở hàng đi, … Việc vận chuyển cùng 1 lúc rất nhiều các mặt hàng nặng, đòi hỏi sự có mặt của xe nâng điện

     Các loại xe nâng điện đắt tiền lên đến hàng chục triệu. Việc bỏ ra một chi phí lớn để đầu tư mua xe nâng hàng mới và mang thu lại lợi nhuận tối đa từ khoản đầu tư đó thì rất đáng để đầu tư. Nhưng nếu bài toán đặt ra là bỏ chi phí thấp nhất nhưng thu được lợi nhuận tối đa thì các doanh nghiệp có thể mua xe nâng điện cũ.

     Tuy nhiên, việc có nên mua xe nâng cũ chạy điện giá rẻ không thực tế không có câu trả lời nào tuyệt đối. Vì còn phụ thuộc vào tài chính công ty, quy mô doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, ngành nghề sản xuất, tần suất sử dụng xe nâng nhiều hay ít,…

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

 

Bán xe nâng hàn chạy điện 2 tấn cũ ở Dĩ an Bình Dương - 0914 566 766