loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Bán xe nâng sử dụng động cơ dầu diesel tải trọng 1 đến 3tấn

Bán xe nâng sử dụng động cơ dầu diesel tải trọng 1 đến 3tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

–          Xe nâng dầu tải trọng 1.5 tấn đến 3.5 tấn được trang bị động cơ Mitsubishi S4S mạnh mẽ giúp các hoạt động của bạn đạt được hiệu suất cao, qua đó giảm thiểu chi phí vận hành.

–          Tất cả các xe nâng dầu tải trọng từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn đề được sản xuất 100% tại Nhật Bản đảm bảo chiếc xe nâng hàng của bạn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất và đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật.

–          Được trang bị động cơ Mitsubishi S4S – Nhật Bản đãm bảo chiếc xe nâng hàng sẽ luôn tiết kiệm nhiên liệu nhất, luôn hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường.

–          Xe nâng dầu tải trọng 1.5 tấn đến 3.5 tấn được thiết kế dễ dàng cho bảo dưỡng bảo trì, qua đó giúp quý khách hàng tối ưu chi phí vận hành góp phần tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

–          Xe nâng hàng được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi – Nhật Bản nên được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất của ngành sản xuất xe nâng trên thế giới giúp tăng hiệu quả làm việc của xe, lượng khí thải thấp đáp ứng nhưng tiêu chuẩn khí thải khắt khe và giảm tiếng ồn đến mức tối đa.

 

 

 

Bán xe nâng sử dụng động cơ dầu diesel tải trọng 1 đến 3tấn