loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Cho thuê xe nâng cũ ở Thủ Dầu Một

Cho thuê xe nâng cũ ở Thủ Dầu Một Bình Dương =======>0914 566 766(A.Phước)

THUÊ XE NÂNG HÀNG Ở TP HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI..THÌ TÌM Ở ĐÂU?

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY?

XE NÂNG HOÀNG PHÚC là dòng thiết bị vô cùng cần thiết trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thi công xây dựng....Hầu như tất cả các công ty, doanh nghiệp sản xuất đều có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng. Cho nên nhu cầu thuê xe nâng hàng và mua sắm xe nâng hàng là rất lớn.


XE NÂNG HÀNG PHỤC VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH
XE NÂNG HOÀNG PHÚC là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nâng hạ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng hàng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và khu vực phía nam.

Là một đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê thiết bị thi công, chúng tôi hiện tại có số lượng lớn đầu xe nâng từ 1 tấn đến 3.5 tấn chuyên phục vụ sản xuất kinh doanh


Chúng tôi có số lượng đầu xe lớn và chất lượng tốt, đa số dòng xe đều là các thương hiệu Nhật Bản và Châu Âu như Toyota, TCM, Sumitomo, Manitou...Những thương hiệu gắn liền với chất lượng và sự ổn định.

Ngoài việc đó thì XE NÂNG HOÀNG PHÚC còn có một đội ngũ kỹ thuật và tài xế lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giúp sản xuất kinh doanh vận hành trôi chảy.

Cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương.
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 566 766 - XE NÂNG HOÀNG PHÚC

Cho thuê xe nâng cũ ở Thủ Dầu Một Bình Dương - 0917 566 766