loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Cho thuê xe nâng cũ tại Long Thành

Cho thuê xe nâng cũ tại Long Thành Đồng Nai - 0914.566.766

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng – cũ giá giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai. Nơi cho thuê xe nâng cũ tại Long Thành Đồng Nai còn ký hợp đồng cho thuê xe với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng tại Long Thành Đồng Nai giá tốt nhất với đầy đủ xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy điện ( ngồi lái và đứng lái), xe nâng hàng chạy xăng gas.

Rất mong được phục vụ Quý Khách Hàng.

Xe nâng Hoàng Phúc cho thuê tất cả các loại xe nâng với tải trọng theo yêu cầu từ khách hàng

TCM, Komatsu, Toyota, Nissan, Nichiyu, Hyster,…

Các tải trọng: 1 tấn , 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn

Dịch vụ cho thuê xe nâng đã qua sử dụng tốt nhất tại Long Thành Đồng Nai đảm bảo về chất lượng. Xe khi khách hàng thuê sẽ được đội ngũ kỹ thuật công ty xe nâng Hoàng Phúc bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên không mất phí. Đảm bảo xe hoạt động liên tục không bị chục chặc hư hỏng làm giảm năng suất của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng lớn đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên Hoàng Phúc.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật. Chất lượng xe tốt mới đến 90%

Cho thuê xe nâng hạ bằng điện tại Long Thành Đồng Nai

Chúng tôi cho thuê xe nâng các loại trọng tải khác nhau xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả hai mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.

Xe nâng hạ bằng động cơ

Bán xe nâng cũ Tại TP Hồ Chí Minh

Bán xe nâng cũ tại Long Thành Đồng Nai 

Cho thuê xe nâng tại Long Thành Đồng Nai hoạt động bằng nhiên liệu xăng-gas, dầu xe nâng hạ dùng động cơ đốt trong

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Dịch vụ khách hàng tốt

Các dòng xe đa dạng phụ hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, xe nâng mà Hoàng Phúc chúng tôi mang đến luôn được bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng một cách chu đáo.

Chăm sóc đảm bảo độ bền của sản phẩm, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Doanh nghiệp giảm được chi phí nhân công, nhưng năng suất vẫn tăng mạnh.

An toàn tránh được nhiều rủi ro.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

 

 

Cho thuê xe nâng cũ tại Long Thành Đồng Nai - 0914.566.766