loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Cho thuê xe nâng dầu tại Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp

Cho thuê xe nâng dầu tại Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp

Với mong muốn dáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa ngày càng cao của quý doanh nghiệp, công ty xe nâng Hoàng Phúc chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng Dầu tại BÌnh Dương với giá cả phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp 247, đảm bảo quý doanh nghiệp sẽ hài lòng.

Giá dịch vụ cho thuê xe nâng dầu như thế nào?

Cũng như cho thuê xe nâng hàng khác, giá của dịch vụ xe nâng dầu cũng tính tùy theo từng trường hợp cụ thể. Trong đó, công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào 4 yếu tố chính sau đây:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

5 lý do nên thuê xe nâng điện tại công ty xe nâng Hoàng Phúc

  1. Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng, đặc biệt là các xe nâng điện. Vì vậy, chúng tôi sẽ xử lý mọi tình huống trong các sự cố của xe được nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý doanh nghiệp.
  2. Công ty chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ hàng tháng cho những chiếc xe đã gửi đến hoạt động tại quý doanh nghiệp để hạn chế tối đa sự hư hỏng, làm gián đoạn công việc sản xuất, kinh doanh của quý doanh nghiệp.
  3. Công ty chúng tôi cũng luôn có sẵn những chiếc xe nâng hàng khác hoặc những chiếc xe nâng điện từ 1 đến 3 tấn khác để thay thế ngay vào những lúc cần thiết, đảm bảo sự hoạt động liên tục cho quý doanh nghiệp.
  4. Giá cả của công ty chúng tôi cũng là phù hợp nhất trong tỉnh Bình DƯơng và toàn quốc. Chúng tôi mong muốn đồng hành với quý doanh nghiệp trên tinh thần CÙNG THẮNG.
  5. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp, phàn nàn, khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên nhằm hoàn thiện bộ máy và phát triển trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng tại Bình Dương.

 

Cho thuê xe nâng dầu tại Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp