loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Cho thuê xe nâng hàng ở Phú Giáo

Cho thuê xe nâng hàng ở Phú Giáo Bình Dương - 0914.566.766

Quy trình làm việc khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương của công ty chúng tôi

Sở hữu một đội ngũ nhân viên quản lý có trình độ và nhiệt huyết trong nghề, Xe Nâng đã đưa ra được một quy trình thuê xe nâng cực kỳ khoa học, hợp lý và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức khi thuê xe nâng.

• Đầu tiên, khi khách hàng liên hệ và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại công ty Cho Thuê Xe Nâng Hàng ở Phú Giáo Bình Dương. Nếu cần thiết, công ty sẽ tiến hành khảo sát cụ thể để có được tư vấn lựa chọn loại xe nâng hiệu quả nhất với khách hàng.

• Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương lần đầu, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương để kiểm tra xe nâng, chạy thử xe nâng. Điều này giúp Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương khẳng định được chất lượng xe nâng của mình đối với khách hàng.

• Trải qua quá trình thống nhất và bàn bạc một cách cụ thể, Xe Nâng sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương với khách hàng để hợp pháp hóa giao dịch và bảo vệ quyền lợi hai bên.

• Khách hàng sẽ tiến hành nhận xe và sử dụng. Mọi thắc mắc trong khi sử dụng xe nâng, khách hàng có thể liên hệ với Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương để được tư vấn.

• Xe Nâng sẽ tiến hành bảo hành, bảo dưỡng định kỳ đối với những sản phẩm xe nâng cho thuê tại doanh nghiệp ở Phú Giáo Bình Dương đối tác. Đây chính là dịch vụ tri ân khách hàng mà Xe Nâng muốn gửi đến những doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình.

Ưu nhược điểm của việc thuê xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương:

Việc thuê xe nâng có nhiều ưu nhược điểm trong quá trình thuê và sử dụng sản phẩm.

• Ưu điểm khi thuê xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương: Bạn có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu một cách tối đa nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương, chỉ với một khoản tiền, bạn có thể thuê được nhiều chiếc xe nâng cho công việc sản xuất của mình mà không cẩn phải bỏ ra nhiều tiền cho việc mua xe nâng. Đồng thời, những sự cố kỹ thuật đối với xe nâng đều sẽ được những đơn vị cho thuê xe ở Phú Giáo Bình Dương giải quyết một cách kỹ càng nhất và các doanh nghiệp sẽ không cần phải đau đầu trong quá trình sửa chữa xe.

Việc thuê xe nâng có nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng xe

Chế độ bảo hành và bảo trì của Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương :

Xe Nâng nhận bảo trì và nâng cấp cho xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương trong trường hợp có những sự cố xảy ra đối với xe nâng trong quá trình khách hàng sử dụng xe. Đồng thời, cung cấp những phụ tùng xe nâng chính hãng để khách hàng sử dụng như:

• Bánh xe nâng điện

• Ắc quy xe nâng

• Động cơ xe nâng

• Lốp và vỏ của xe nâng

• Linh kiện xe nâng,…

Bảng giá cho thuê xe nâng của công ty Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương với tiêu chí :

Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương cam kết cho thuê xe với giá thành ưu đãi hàng đầu. Giá thuê xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương sẽ phụ thuộc nhiều vào thời gian thuê xe, loại xe thuê cùng hình thức thuê xe nâng. Dưới đây sẽ là bảng giá cho thuê xe nâng cụ thể mà Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương đem đến cho khách hàng:

Các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng:

Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương đem đến nhiều dịch vụ uy tín khác cho khách hàng như:

• Dịch vụ bán xe nâng chất lượng, chính hãng.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng với những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng xe.

• Dịch vụ cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng của công ty Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương . Với những ưu điểm trong quy trình hoạt động của mình, Xe Nâng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng xe nâng ở Phú Giáo Bình Dương. Liên hệ ngay với Xe Nâng ở Phú Giáo Bình Dương nếu bạn mong muốn thuê, sử dụng xe nâng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Cho thuê xe nâng hàng ở Phú Giáo Bình Dương - 0914.566.766