loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Cho thuê xe nâng hàng tại Biên Hòa Đồng Nai

Cho thuê xe nâng hàng tại Biên Hòa Đồng Nai - 0914.566.766

Là công ty đi đầu về lĩnh vực vận tải luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm mới chất lượng mà giá lại đảm bảo

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Biên Hòa Đồng Nai có đủ các mặt hàng xe nâng dùng nâng người , nâng hàng , nâng máy móc phụ kiện , nâng gạch xây dựng.... .
Tại Biên Hòa Đồng Nai là quận trung tâm của Biên Hòa Đồng Nai nơi đây tập trung rất nhiều cao ốc , khách sạn cao tầng , nơi bắt đầu của tuyến xe điện metro nên nhu cầu xây dựng và vận chuyển hàng hoá phục vụ rất cao .

Cho thuê xe nâng tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ đáp ứng được một phần trong chuỗi giá trị đó bằng việc cung cấp ra thị trường các loại xe nâng điện , xe nâng dầu ,xe nâng ga ,xe nâng tay có trọng tải 1 tấn , 1,7 tấn , 2 tấn , 3 tấn , 4 tấn với đa dạng về mẫu mã , kích thước ,khách hàng tha hồ mà lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của mình . Từ đó sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian thi công , đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng .
Cho thuê xe nâng tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ nhất đang tập trung vào vận chuển và xuống công , lắp đặt hệ thống máy móc cho các công trình chung cư , cầu đường , kho bãi trong cảng tại Biên Hòa Đồng Nai , đa phần công việc là phải làm 24/24 , 3 ca liên tục cho kịp tiến độ . Hiểu được độ khó của công việc , từ lâu công ty đã đào tạo và chuẩn bị một đội ngũ lái xe giỏi về chuyên môn nghiệp vụ có sức khoẻ tốt bền bỉ để đảm bảo làm việc 3 ca liên tục cùng với công việc đòi hỏi độ chính xác cao , giá trị mặt hàng rất lớn .

Với mạng lưới trải khắp tại Biên Hòa Đồng Nai Cho thuê xe nâng tại Biên Hòa Đồng Nai hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ tiện ích và hoàn hảo nhất . Khi các bạn cần hỗ trợ, tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi để kịp thời giải quyết kịp thời.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Cho thuê xe nâng hàng tại Biên Hòa Đồng Nai - 0914.566.766