loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Cho thuê xe nâng hàng tại Long Thành Đồng Nai

Cho thuê xe nâng hàng tại Long Thành Đồng Nai - 0914.566.766

Hiện nay, tại Long Thành Đồng Nai là nơi có tình hình kinh tế phát triển hàng đầu tại Việt Nam, với số lượng công ty, nhà máy nhiều, nguồn hàng hóa nguyên liệu và thành phẩm lớn, việc giao thương với các tỉnh thành trong nước và nước ngoài ngày càng phát triển. Cũng chính vì điều này, nên nhu cầu sử dụng xe nâng trong việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa trong kho bãi, lên xuống hàng xe tải để vận chuyển cũng tăng cao. Nắm bắt được thực trạng này, đơn vị cho thuê xe nâng tại Long Thành Đồng Nai đã đầu tư cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành Đồng Nai, chất lượng, uy tín, chính sách rõ ràng.


Các dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành Đồng Nai của Chúng tôi
– Cho thuê xe nâng tại Long Thành Đồng Nai: Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành Đồng Nai chuyên nghiệp, chúng tôi có tài xế giỏi, giàu kinh nghiệm, vận hành nhanh, an toàn, giá cả hợp lý.

Cho thuê xe nâng tự lái tại Long Thành Đồng Nai: Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng xe nâng, chúng tôi cho thuê xe nâng không tài xế, khách hàng có thể tận dụng thuê xe để tự lái, phục vụ mục đích sử dụng của mình, giảm bớt chi phí thuê tài xế.

– Cho thuê xe nâng hàng cũ tại Long Thành Đồng Nai ngắn hạn: Phục vụ nhu cầu sử dụng xe nâng của một số khách hàng có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn, thời vụ theo giờ hoặc theo ngày.

Cho thuê xe nâng hàng tại Long Thành Đồng Nai theo hợp đồng dài hạn: hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng nhiều, thường xuyên, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành Đồng Nai theo hợp đồng hàng tháng, quý với mức giá tốt nhất, chính sách nhiều ưu đãi tốt, luôn đảm bảo số lượng xe nâng khi cần sử dụng.
Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành Đồng Nai của chúng tôi có thể liên hệ qua hotline 0914.566.766 A.Phước hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng công ty theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Cho thuê xe nâng hàng tại Long Thành Đồng Nai - 0914.566.766