loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Công ty chuyên sửa xe nâng hàng bị hư ở Đồng Nai

Công ty chuyên sửa xe nâng hàng bị hư ở Đồng Nai | sửa xe nâng hàng | 0914 566 766

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản suất xe nâng. Trong đó có hàng mới và cũng có những đơn vị nhập xe đã qua sử dụng về tân trang và bán lại. Khách hàng có thể tìm hiểu và mua tùy theo điều kiện sản suất của mình.

Khoa học công nghệ phát triển đã giúp giải phóng sức lao động cho con người. Những công việc trước đây phải sử dụng nhiều sức lao động của con người thì ngày nay đã được máy móc đảm nhiệm. Những máy móc chuyên dụng, dây chuyền sản xuất, robot để thay thế sức lao động của con người được phát triển ngày càng nhiều là cơ sở để nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu rủi ro cho người lao động đối với những công việc mất nhiều sức lực và sự nguy hiểm. xe nang dien dung lai toyota

Đối với những nhà máy, xí nghiệp sản suất thì xe nâng là phương tiện không thể thiếu. Xe nâng có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn với quãng đường dài, đảm bảo cho công việc được thực hiện đúng tiến độ.

Trong các hãng xe nâng thì Toyota là thương hiệu đã được khẳng định lâu đời. Với chất lượng mang tiêu chuẩn Nhật Bản với những quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, các sản phẩm của Toyota luôn đứng đầu thị trường, được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Ngoài động cơ có độ bền cao thì Toyota còn tích hợp các công nghệ điều khiển thông minh vào sản phẩm của mình, phải kể đến là hệ thống cân bang SAS đảm bảo cho quá trình hoạt động của xe nâng được an toàn đối với người sử dụng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

Công ty chuyên sửa xe nâng hàng bị hư ở Đồng Nai | sửa xe nâng hàng | 0914 566 766