loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Công ty sửa xe nâng hàng tận nơi ở Bình Phước

Công ty sửa xe nâng hàng tận nơi ở Bình Phước là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bạn

Dịch vụ Sửa xe nâng là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn giảm được chi phí sửa chữa những hư hỏng vặt. Việc sửa chữa xe sẽ giúp tối ưu lại công suất mạnh mẽ như ban đầu, từ đó cho ra những lợi ích mà máy móc mang lại.

Khi xe nâng của bạn bị hư hộp số, hư càng nâng hạ hoặc gặp phải các lỗi khác mà không biết giải quyết chúng như thế nào? Yên tâm và nhấc máy gọi ngay vào 0914 566 766 của XE NÂNG HOÀNG PHÚC.

Bộ phận tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn tận tình và sau đó sẽ cho người xuống tận nơi bất kể bạn đang ở khu vực nào để kiểm tra tình trạng xe cho bạn. Và điều này hoàn toàn là miễn phí nên bạn cứ yên tâm.

Sau khi kiểm tra xong kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm bảng danh sách liệt kê những thứ cần sửa chữa và thay thế trên xe nâng của bạn. Tiến hành báo giá một cách chi tiết và cụ thể cho bạn tránh trường hợp bị “chặt chém” giá cả.

Khi bạn đồng ý, ký hợp đồng thì kỹ thuật viên mới sửa chữa xe nâng của bạn. Trường hợp xe nâng của bạn bị lỗi nặng XE NÂNG HOÀNG PHÚC sẽ cho xe cẩu chở xe nâng về kho để xem xét và sửa chữa một cách kĩ lưỡng hơn.

Sau khi sửa chữa xe nâng tận nơi xong chúng tôi sẽ hoàn trả lại tận nơi, cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào. XE NÂNG HOÀNG PHÚC cung cấp , 24/7 luôn có mặt khi Công ty sửa xe nâng hàng tận nơi ở Bình Phước bạn cần.

Công ty sửa xe nâng hàng tận nơi ở Bình Phước | sửa xe nâng ở Bình Phước