loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Công ty sửa xe nâng ở Định Quán Đồng Nai

Sửa xe nâng ở Định Quán Đồng Nai (sửa chữa xe nâng ở Định Quán Đồng Nai ) là một công việc rất quan trọng, trong thời gian xe nâng ngừng hoạt động do các tình trạng hư hỏng xảy ra, sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Để tránh những tình huống xe bị hư hỏng khi đang cần sử dụng xe di chuyển hàng hóa, bạn nên thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng, để đảm bảo xe nâng luôn làm việc liên tục và an toàn.

Khi một doanh nghiệp muốn đầu tư một chiếc xe nâng dù mới hay cũ thì việc lựa chọn thương hiệu vừa uy tín, vừa chất lượng, vừa đảm bảo có thể dễ dàng tìm kiếm phụ tùng để thay thế và sửa chữa rất quan trong. Trên thị trường xe nâng hiện nay có rất nhiều hãng xe nâng tại ở Định Quán Đồng Nai  nỗi tiếng phù hợp với nhu cầu và mọi yêu cầu của bạn đề ra như: Mitstubishi, Toyota, TCM, Komatsu, BT, Nichiyu, Nissan, Shinko, Sumitomo, Jungheinrich, Unicarriers,….

Nhưng dù xe có hiện đại đến mấy thì sau một thời gian cũng sẽ gặp vấn đề, trục trặc kỹ thuật cần phải được bảo trì và sửa chữa. Chi phí cho việc sửa chữa xe nâng không chỉ phụ thuộc vào xe của bạn ở đời nào, dòng nào, sản xuất năm bao nhiêu hay tình trạng hư hỏng của nó mà còn phụ thuộc vào doanh nghiệp lựa chọn công ty dịch vụ nào. Vì các công ty dịch vụ khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau dựa vào mức độ hư hỏng của xe có thể từ vài triệu đến vài chục triệu, những xe hư hỏng vượt mức cho phép có thể lên đến hàng trăm triệu.

Để theo dõi hướng xử lý, bắt bệnh, quy trình sửa chữa xe nâng, các doanh nghiệp cũng nên bổ sung cho mình một ít kiến thức về xe nâng điện mà Cuongboard xin được phép trình bày sơ lược ở dưới đây.

Những biểu hiện thường gặp khi xe nâng bị hư hỏng ở Định Quán Đồng Nai 

Xe nâng đang chạy tự nhiên mất nguồn toàn bộ.

Xe đang hoạt động, tự nhiên xe nâng không tiến lùi được, xe nâng không nâng hạ được hoặc bị mất trợ lực lái.

Xe nâng điện sạc không vào hoặc khi ấn nút sạc thì có tiếng kêu to ở biến thế sạc

Sau khi sạc bình điện xong, xe không hoạt động được.

Xe nâng điện đang hoạt động bình thường, tắt khóa đi ăn cơm trưa xong, mở khóa lên màn hình báo bình thường nhưng không hoạt động được.

Xe chạy ở ngoài môi trường khô thì bình thường, nhưng vào kho lạnh thì không hoạt động được.

Xe chạy hoặc nâng hạ rất chậm, tốc độ chạy khoảng 3km/giờ. Ngoài ra dây motor rất nóng.

Tay lái nặng một bên, bên còn lại vẫn nhẹ bình thường.

Xe hoạt động chập chờn, lúc được lúc không, để lâu lâu mở khóa thì chạy được.

Xe chạy bình thường nhưng khi nâng ép tải mạnh thì mất nguồn.

Bên cạnh đó còn rất nhiều biểu hiện khi xe gặp trục trặc. Xe bạn đang gặp hư hỏng ư ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, công ty chúng tôi sẽ điều ngay bộ phận kỹ thuật gọi điện trực tiếp để tư vấn cho bạn, thậm chí các kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm có thể sẽ đến chỗ các bạn trực tiếp giải quyết vấn đề mà xe bạn gặp phải.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

 

Công ty sửa xe nâng ở Định Quán Đồng Nai - 0914.566.766