loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Địa chỉ cho thuê xe nâng cũ tại Đồng nai

Địa chỉ cho thuê xe nâng cũ tại Đồng Nai - 0914.566.766

Dịch vụ cho thuê xe nâng đã qua sử dụng tại Đồng Nai là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực nâng hạ và xử lý kho bãi hàng đầu khu vực miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn, giá cả cạnh tranh cùng với việc kết hợp với các đối tác lớn như: TCM, Komatsu, Toyota, Cat, Linde, Mitsubishi, Cascade nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ Quý khách, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên: Bán hoặc cho thuê xe nâng các loại từ 1 tấn đến 5 tấn, từ động cơ chạy bằng xăng, dầu, xăng-gas, điện, từ đời cao đến đời thấp. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện, các loại càng kẹp chuyên dụng như: Push Pull, Kẹp Giấy Cuộn Tròn, Càng Kẹp Vuông, Càng Gật Gù, Càng Kẹp Gạch Không Nung....

 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý Khách sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo đảm, giá cả cạnh tranh, kỹ thuật chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng.

Hãy đến với Công Ty chúng tôi để tận hưởng được quá trình sản xuất cũng như quá trình dọn dẹp kho bãi một cách nhanh chóng và tốt đẹp.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

 

Địa chỉ cho thuê xe nâng cũ tại Đồng Nai - 0914.566.766