loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Địa chỉ sữa xe nâng điện tận nơi nguyên nghiệp

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Tại sao nên chọn XE NÂNG HOÀNG PHÚC để sửa chữa xe nâng tại dĩ an bình dương?

CÔNG TY XE NÂNG HOÀNG PHÚC đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty, bởi những lý do sau:

Ngay sau khi tiếp nhận xe nâng bị hư hỏng của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xe nâng ngay lập tức và thông báo tới khách hàng về mức độ hư hỏng, thời gian sửa chữa trong bao lâu để khách hàng nắm được và cam kết thực hiện đúng thời gian đã hẹn với khách.

Công ty chúng tôi cam kết về các phụ tùng thay thế được sử dụng để sửa chữa xe nâng là mới hoàn toàn, sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và có bảo hành. Nếu phát sinh bất kỳ vấn đề gì về phụ tùng thay thế, quý khách sẽ được thay mới miễn phí.

Căn cứ vào tình trạng cần sửa chữa của xe nâng, công ty chúng tôi sẽ báo giá chính xác đến khách hàng để khách hàng quyết định có lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay không? Khách hàng có toàn quyền đưa ra quyết định. Chúng tôi đảm bảo rằng giá cả được báo tới khách hàng là theo bảng giá niêm yết của công ty và với mức hoàn toàn hợp lý.

 Quy trình làm việc tại công ty chúng tôi được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo đầy đủ, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tôn trọng và nhiệt tình với mọi khách hàng.

Địa chỉ sữa xe nâng điện tận nơi nguyên nghiệp