loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Long An

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Long An - 0914.566.766

Chúng tôi cho thuê đa dạng về chủng loại xe nâng hàng đã qua sử dụng tại Long An và đi đôi với đó là thời gian cho thuê dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long An cung cấp xe nâng theo giờ, theo tuần, theo tháng, theo năm tùy theo nhu cầu của khách mà chúng tôi ký kết hợp đồng cho thuê phù hợp nhất.

Những loại xe chúng tôi cho thuê xe nâng hàng cũ tại Long An thuộc các hãng lớn như: Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM, ...

Một số loại xe nâng tại Long An được khách hàng thuê nhiều trong năm nay gồm:

Xe nâng động cơ điện sức nâng 1 - 2 tấn
Xe nâng động cơ điện sức nâng 3 - 5 tấn.
xe nâng động cơ Diesel sức nâng 1 - 2 tấn.
Xe nâng động cơ Diesel sức nâng 3 - 5 tấn.
Khi thuê xe nâng đã qua sử dụng tại Long An chi phí sẽ không nhiều bằng việc bạn mua một chiếc xe nâng tại Long An.
Nếu doanh nghiệp bạn lớn mạnh cần những xe nâng cỡ lớn thì chỉ cần thay đổi điều khoản trong hợp đồng là có thể thuê xe nâng cỡ lớn còn khi mua xe nâng bạn không làm được điều này.
Thuê xe nâng tại Long An bạn sẽ tốn chi phí hàng tháng sẽ giúp công ty đóng ít thuế hơn đây là một lợi thế để chủ doanh nghiệp cân nhắc.
Khi chọn gói đầy đủ rủi ro sửa chữa bảo trì thì khách hàng sẽ không phải lo bất cứ vấn đề nào chỉ cần sử dụng thoải mái nếu gặp vấn đề thì liên hệ với công ty cho thuê xe nâng để họ khắc phục ngay.
Khi nào mùa cao điểm thì doanh nghiệp có thể thuê nhiều xe nâng hết mùa thì có thể giảm bớt lại đây là ưu điểm lớn của việc thuê xe nâng.
Nếu không chắc chắn về nhu cầu sử dụng xe nâng lâu dài thì bạn nên cân nhắc việc thuê một chiếc xe nâng sẽ mang lại lợi ích nào cho doanh nghiệp của mình so với mua xe nâng.Lợi ích khi mua xe nâng tại Long An
Khi mua xe nâng đã qua sử dụng thì khách hàng tốn chi phí ban đầu khá cao nhưng chi phí vận hành hàng tháng sẽ thấp hơn nhiều so với việc thuê xe nâng.
Nếu bạn ở gần những đơn vị sửa chữa bảo hành hoặc có đội sửa chữa vận hành thì việc mua xe nâng tại Long An sẽ là một ý tưởng không tồi.
Nếu bạn đoán được mình cần sử dụng xe nâng tại Long An thường xuyên và lâu dài thì có thể tìm mua xe nâng tại những hãng xe nâng uy tín tại Long An.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Long An - 0914.566.766