loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Định Quán

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Định Quán Đồng Nai - 0914.566.766

Hiện nay, không phải công ty hay đơn vị nào cũng có điểu kiện thuê những chiếc xe nâng mới. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cho thuê cả xe nâng hàng cũ lẫn mới. Khi thuê những chiếc xe nâng cũ tại Định Quán Đồng Nai, doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Những loại xe nâng hàng đã qua sử dụng tại Định Quán Đồng Nai của chúng tôi vẫn còn hoạt động rất tốt. Vậy nên, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Định Quán Đồng Nai chuyên cho thuê xe nâng hàng của các hãng uy tín như: Toyota, TCM, Heli, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, ...
Chuyên kinh doanh dịch vụ nâng hạ hàng hóa
Đơn vị cho thuê xe nâng hàng tại Định Quán Đồng Nai, dịch vụ nâng, hạ hàng, thuê dài hạn, cho thuê đa dạng các loại xe nâng điện, nâng dầu, nâng tay từ 1 tấn, 2 tấn đến 4 tấn bảo đảm xe luôn trong tình trạng chất lượng tốt nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng quận 1 trong các khu công nghiệp hay kho xưởng. Chúng tôi luôn tự tin ngày càng cung cấp các dịch vụ phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Gọi là có ngay, phục vụ 24/24 với giá cạnh tranh
Luôn là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng liên hệ thuê một chiếc xe nâng hàng tại Định Quán Đồng Nai như mong muốn. Chúng tôi nhận nâng hạ, di chuyển máy móc, hàng hóa chuyên nghiệp trong nhà máy hay vận chuyển đi tại Đồng nai. Hoặc đi ngoài tỉnh với giá cước hấp dẫn nhất thị trường.

Báo giá dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất
Luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng trong & ngoài nước các thành phố với khu chế xuất khu công nghiệp. Bảo đảm chất lượng ưu việt trong mọi đơn hàng mà quý khách hàng thuê xe nâng từ đơn vị chúng tôi.

Cho thuê phục vụ tại các kho xưởng dài hạn
Các dịch vụ nâng máy nâng hàng hóa trong công ty hay doanh nghiệp, dịch vụ chúng tôi đang cung cấp là: Di dời máy móc, vận chuyền hàng hóa bằng xe nâng Kato, xe nâng chuyên dụng được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Hàn Quốc & Mỹ.

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp luôn được đáp ứng nhanh chóng bởi Cho thuê xe nâng tại Định Quán Đồng Nai của Hoàng Phúc với một đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc, và thực hiện một cách chính xác nhất, an toàn trên mọi công việc mà quý vị yêu cầu chúng tôi thực hiện.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Định Quán Đồng Nai - 0914.566.766