loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ chuyên sửa xe nâng điện tận nơi nhanh chóng

Chuyên sửa chữa xe nâng điện, xe nâng dầu Komatsu chuyên nghiệp giá rẻ. 0914 566 766_A.Phước

Chuyên sửa chữa xe nâng điện. Hiện nay việc sử dụng xe nâng điện ngày càng nhiều, nhưng đối với những xe nâng điện đã hết hạn bảo hành bảo dưỡng của nhà cung cấp thì việc lựa chọn đơn vị sửa chữa khi xe nâng có vấn đề là việc rất quan trọng. Việc sửa chữa xe nâng nếu như không phải kỹ thuật của hãng và nếu không được đào tạo bài bản, không có tài liệu về sửa chữa xe nâng thì sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khi sửa chữa, ảnh hưởng đến độ an toàn và chất lượng của xe nâng.

 Trong khi hiện nay những đơn vị sửa chữa xe nâng ngày càng nhiều, dịch vụ gì cũng có và mức giá nào cũng có. Có nơi chi phí quá rẻ nhưng có nơi lại rất cao, tất nhiên là tiền nào của đó. Nhưng khách hàng cũng nên chọn những địa chỉ uy tín, thì giá cả sẽ phải chăng và chất lượng dịch vụ lại đảm bảo

Công ty xe nâng Hoàng Phúc chúng tôi tuy mới thành lập được 1 năm nhưng 100% đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều có kinh nghiệm làm việc cho chính hãng Komatsu đã hơn 10 năm luôn làm việc tận tâm uy tín và trách nhiệm cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khắp mọi nơi.

Các dòng xe mà chúng tôi chuyên sửa chữa bao gồm:

Sửa chữa xe nâng điện Komatsu 

Sửa chữa xe nâng điện Toyota

Sửa chữa xe nâng điện TCM

Sửa chữa xe nâng điện Mitsubishi

Sửa chữa xe nâng điện Nissan

Dịch vụ chuyên sửa xe nâng điện tận nơi nhanh chóng | 0914 566 766