loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ kiểm tra sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng

Dịch vụ kiểm tra sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng

Với dịch vụ đặc biệt về xe nâng này bạn có thể mong đợi để tránh nhiều thương tích như vậy. Với rất nhiều vụ tai nạn xảy ra hàng năm, một tỷ lệ lớn trong số đó là do xe nâng bị lỗi hoặc bị hư hỏng, cũng như lỗi của con người và các vấn đề vận hành. Đó không chỉ là nghĩa vụ của bạn để giữ an toàn cho nhân viên của bạn. Luật pháp của Anh quy định một mức độ nhất định về tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn phải được đáp ứng, bao gồm kiểm tra máy móc và bảo dưỡng thường xuyên.

Giữ cho doanh nghiệp của bạn cũng như xe nâng hàng hoạt động trơn tru

 

Biết rằng bạn có thể tin tưởng vào xe nâng của mình không phải là một điều xa xỉ, đó là điều rất cần thiết. Là một doanh nghiệp giống như một nhà kho, bạn cần biết rằng bạn có thể hoạt động hết công suất và hiệu quả, bất kỳ ngày nào trong tuần. Xe nâng bị lỗi và xe nâng bị hỏng có thể gây ra sự cố thực sự và sự chậm trễ, điều này sẽ luôn khiến bạn mất tiền, vẫn gây ra căng thẳng và rắc rối.

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng thường xuyên cho phép bạn trông cậy vào xe nâng của mình, điều này cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh và không lo lắng khi nào bạn đi sai. Trong các ngành công nghiệp như xây dựng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn tuân thủ, với dịch vụ này thường xuyên, bạn sẽ làm đơn giản hóa những điều phức tạp khi sở hữu xe nâng hàng của mình.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

Dịch vụ kiểm tra sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng