loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng ở Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu....

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng ở Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu....0914 566 766

Dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, uy tín, liên hệ Công ty xe nâng Hoàng Phúc chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng rộng rãi tại các tỉnh thành phía nam: Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu.

Sửa chữa xe nâng điện: thay thế và lắp đặt bánh Pu xe nâng, Phục hồi Ắc quy xe nâng, thay thế và lắp đặt Ắc quy xe nâng mới, Sửa chữa board mạch, máy sạc xe nâng, giắc cắm,…

Sửa chữa xe nâng dầu: thay nhớt, lọc, bảo dưỡng, thay vỏ đặc xe nâng, sửa chữa, đại tu hộp số, đại tu thắng, đại tu động cơ, đại tu cầu sau, sửa chữa ty nâng, hệ thống thủy lực, hệ thống trợ lực lái, hệ thống điện, hệ thống truyền động,…

 

Dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp -  Xe nâng Hoàng Phúc

 

Phụ tùng xe nâng các loại, nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

 

Phụ tùng xe nâng được Hoàng Phúc cung cấp được bảo hành đúng thời gian, gồm có các loại: phụ tùng mới chính hãng 100%, phụ tùng thay thế, phụ tùng đã qua sử dụng. Tùy vào mục đích tiết kiệm chi phí hay yêu cầu chính hãng thì khách hàng có thể lựa chọn những phụ tùng khác nhau.

Công ty xe nâng Hoàng Phúc sẽ kiểm tra xe nâng, tư vấn hỗ trợ vận hành xe nâng tốt nhất cho khách hàng. Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sửa xe nâng tối ưu nhất kèm theo chi phí để khách hàng lựa chọn.

Chính sách bảo hành của chúng tôi thường từ 12 - 24 tháng đối với các hạng mục, bảo hành đúng thời gian cam kết và bảo hành trách nhiệm.

Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 2,5h khi Quý khách hàng có yêu cầu, nếu có bất kỳ những thắc mắc hoặc nhu cầu gì về dịch vụ xe nâng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin:

 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

 

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

 

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

 

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

 

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng ở Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu....0914 56