loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ sữa xe nâng điện ở Bình Dương

Dịch vụ sữa xe nâng điện ở Bình Dương

Nhận sửa xe nâng điện Toyota, sửa xe nâng điện uy tín

Đối với những nhà máy, xí nghiệp sản suất thì xe nâng là phương tiện không thể thiếu. Xe nâng có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn với quãng đường dài, đảm bảo cho công việc được thực hiện đúng tiến độ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản suất xe nâng. Trong đó có hàng mới và cũng có những đơn vị nhập xe đã qua sử dụng về tân trang và bán lại. Khách hàng có thể tìm hiểu và mua tùy theo điều kiện sản suất của mình.

Trong các hãng xe nâng thì Toyota là thương hiệu đã được khẳng định lâu đời. Với chất lượng mang tiêu chuẩn Nhật Bản với những quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, các sản phẩm của Toyota luôn đứng đầu thị trường, được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Ngoài động cơ có độ bền cao thì Toyota còn tích hợp các công nghệ điều khiển thông minh vào sản phẩm của mình, phải kể đến là hệ thống cân bang SAS đảm bảo cho quá trình hoạt động của xe nâng được an toàn đối với người sử dụng.

Công ty xe nâng Hoàng Phúc chuyên mua bán và sửa chữa xe nâng Toyota đã qua sử dụng, chất lượng xe bảo đảm hoạt động ổn định và có bảo hành chu đáo.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

Dịch vụ sữa xe nâng điện ở Bình Dương | xe nâng điện cũ | 0914 566 766