loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Dầu Tiếng

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Dầu Tiếng Bình Dương - 0914.566.766

Công ty sửa xe nâng tại Dầu Tiếng Bình Dương chuyên Mua Bán, Cho Thuê, SỬA CHỮA XE NÂNG ĐIỆN, DẦU tại Dầu Tiếng Bình Dương các loại. Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng tại Dầu Tiếng Bình Dương các loại chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất.

 

- Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm về sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe nâng Nhật bản và Châu Âu tại Dầu Tiếng Bình Dương. Nhận sửa xe nâng hàng tại Dầu Tiếng Bình Dương luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

- Nhân viên Kỹ thuật xe nâng Hoàng Phúc được đào tạo chuyên sâu về các dòng xe nâng, đặc biệt các dòng xe nâng điện và dầu tại Dầu Tiếng Bình Dương như: Nissan, Linde, TCM, Nichiyu, Toyota, Clark, Komatsu...Với tác phòng làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, Hoàng Phúc luôn mang lại cho khách hàng một sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ sửa chữa.

- Với tiêu chí tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và nâng cao dịch vụ sửa chữa. Hoàng Phúc đã nâng cao việc đào tạo nhân viên kỹ thuật với trình độ và chuyên môn cao để có thể giảm thời gian kiểm tra sửa chữa và giảm chi phí cho khách hàng.

- Với phụ tùng xe được nhập trực tiếp từ nhà máy nước ngoài, Đơn vị sửa xe nâng tại Dầu Tiếng Bình Dương đã giảm tối đa chi phí cho khách hàng khi sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Dầu Tiếng Bình Dương - 0914.566.766