loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Thuận An

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Thuận An Bình Dương - 0914.566.766

Chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng, đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ trực tiếp liên hệ, xuống tận nơi kiểm tra dòng xe nâng hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng nhé! Nhanh tay liên hệ ngay để báo giá cụ thể từng hạng mục.
Địa chỉ sửa chữa dịch vụ xe nâng tại Thuận An Bình Dương hoạt động chính là sữa chữa xe nâng tại Thuận An Bình Dương và kinh doanh buôn bán phụ tùng các loại. Xưởng hoạt động với phương châm uy tín, chất lượng, kịp thời, giá rẻ trên toàn thị trường các khu công nghiệp tại tp HCM và Bình Dương.
Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và thời gian, công ty còn cung cấp luôn phụ tùng xe nâng phong phú, đa dạng, nhiều mẫu mã và hàng luôn có sẵn để quý khách hàng lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm:

. Bánh xe nâng (PU, vulkollan, cao su)

. Bình điện xe nâng (Shin-Kobe, Hoppecke,…)

. Giắc cắm bình điện Anderson, Rema,…

. Ống dầu thủy lực Transfer Oil (ống dầu đơn, đôi 1/4, 5/6,…)

. Đầu nối ống dầu Transfer Oil các loại

. Sensor xe nâng IFM

. Bóng đèn xe nâng (đèn chớp, đèn cảnh báo,…)

. Cầu chì 50A, 80A, 250A, 425A,…

. Phốt xe nâng (phốt bụi, phốt ben, phốt chia xe Linde,…)

. Máy lọc nước cất châm bình điện Hydro Pure, bình đựng nước cất Hydro Fill, súng châm nước cất, đèn báo tình trạng lọc.


⇒ Với phương châm UY TÍN: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những kỹ sư tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm nhất để bảo trì và sữa chữa xe nâng tại Thuận An Bình Dương hiệu quả tốt. Chất lượng giao dịch nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

⇒ Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG: Đến với xưởng sửa chữa dịch vụ xe nâng hàng đã qua sử dụng tại Thuận An Bình Dương quý khách hoàn toàn làm việc trực tiếp với các phụ tùng chính hãng và dưới bàn tay của những kỹ sư chuyên nghiệp, cam kết sản phẩm xe nâng của khách hàng sẽ nhanh chóng hoàn thiện và đi vào hoạt động tốt nhất.

⇒ Phương châm làm việc NHANH CHÓNG, KỊP THỜI: Xưởng hiện có đội ngũ kỹ sư sẵn sàng tiếp nhận công việc nhanh chóng, kịp tiến độ, mọi lúc, mọi nơi và yêu cầu khi khách hàng cần thiết. Đảm bảo cho xe nâng kịp tiến độ trong dây chuyền vận hàng của xưởng.

⇒ Chính sách GIÁ RẺ: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cạnh tranh trong lĩnh vực sữa chữa xe nâng cũ tại Thuận An Bình Dương và các dịch vụ liên quan đến xe nâng các loại. Tuy nhiên, khi đến với xưởng sửa chữa dịch vụ xe nâng tại Thuận An Bình Dương là đơn vị chuyên nghiệp nhất, quý khách hoàn toàn được báo giá rẻ và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường nhé!

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Thuận An Bình Dương - 0914.566.766