loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Tp Vĩnh Long

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Tp Vĩnh Long tận nơi| 0914.566.766

Dưới đây là những lỗi cơ bản và cách khắc phục cho xe nâng điện khi gặp sự cố.

1. Một số lỗi hư hỏng xe nâng điện tại Tp Vĩnh Long tận nơi dễ gặp phải
Trong quá trình vận hành và sử dụng của xe nâng nói chung và xe nâng điện nói riêng thì chiếc xe nâng của chúng ta ắt cũng phải gặp những sự cố về thiết bị mà máy móc bên trong. Một số lỗi thường gặp đa số ở những bộ phận được sử dụng nhiều như cần điều khiển, bánh xe, nĩa nâng, bình điện xe nâng (ác quy),..Một số các thiết bị của xe nâng nếu được phát hiện và khắc phục sớm thì sẽ làm giảm chi phí sửa chữa và lắp đặt.

Sau đây là 6 lỗi thường gặp ở xe nâng tại Tp Vĩnh Long tận nơi và cách khắc phục:

Lỗi hư hỏng niềng bánh sau và húc (Mayo)
Cần điều khiển số bị lỗi
Lỗi gãy nĩa và chênh lệch nĩa
Lỗi sử dụng pin ở xe nâng điện
Trầy xước các ty thủy lực
Hư hộp số
Lỗi hư hỏng niềng bánh sau và húc (Mayo) nguyên nhân dẫn đến lỗi hỏng này thường là vì trong quá trình sử dụng tài xế đã vận hành sai cách như chạy vượt quá tốc độ cho phép, không kiểm tra xe trước khi vận hành. Sau thời gian dài cứ hoạt động sai cách như vậy, các ốc và tắc kê bánh sẽ bị lỏng ra, dẫn đến tình trạng bị ăn mòn, phá vỡ húc và niềng xe.

Cần điều khiển số bị lỗi
Cần số bị lỗi khi dùng lực cánh tay quá mạnh để tác động đẩy tới hoặc nắm giật mạnh về sau thì vòng ôm nhựa sẽ bị vỡ và điều khiển xe nâng hư là chuyện hiển nhiên.

Bộ phận này làm bằng nhựa cứng và hoạt động dựa trên cảm ứng điện từ. Nên khi điều khiển, bạn chỉ cần tác động một lực nhỏ đủ để di chuyển cần số là được.
Nếu không kiểm tra định kỳ thì sau một thời gian dài sử dụng, bộ phận phanh của xe nâng điện sẽ bị mòn, bố thắng cũng sẽ mòn dần đến phần kim loại. Dấu hiệu nhận biết hư hỏng thường là đạp thắng có cảm giác sâu, thắng không ăn, khi thắng phát ra âm thanh lạ,…

Lỗi gãy nĩa và chênh lệch nĩa
Khi nĩa của xe nâng bị gãy và chênh lệnh là do:

Chỉ dùng một nĩa để nâng bẩy kiện hàng, gây quát nĩa.
Dùng nĩa để kéo đẩy kiện hàng.
Dùng nĩa để nâng hàng vượt quá trọng lượng quy định.
Nâng kiện hàng sai góc độ.
Lỗi sử dụng bình điện xe nâng điện
Hãy sử dụng các bộ nạp phù hợp để xe không bị lỗi khi hoạt động. Nguồn nạp của pin hoặc acquy (loại khô hoặc axit) mà xe nâng điện thường dùng là: 24VDC, 36VDC, 48VDC…Thường xuyên kiểm tra bình điện xe nâng để theo dõi tình trạng của bình điện có bị chập, có bụi bẩn hay không, ắc quy có bị lão hóa, bị cong vênh bản cực,..từ đó quyết định thay thế hoặc sửa chữa.

Còn các bộ dung lượng lớn, lên đến hàng trăm Ah cho phép xe nâng hoạt động liên tục nhiều ca làm việc.

Trầy xước các ty thủy lực
Các ty thủy lực của xe nâng bị trầy nguyên nhân là do tác động lực từ bên ngoài rơi vào ty thủy lực, hay xảy ra va đập, tông xe hoặc để các vật cứng và nặng lên bộ phận này dẫn đến tình trạng mòn, trầy xước.
Hư hộp số
Việc chuyển số đột ngột có thể dẫn đến gãy vỡ hộp số và mòn các lá bố. Ngoài ra, nếu tài xế không chú ý để các loại rác quấn vào trục bán xe khi xe đang vận hành sẽ gây vỡ seal, phốt gây kẹt hộp số và chảy nhớt.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Tp Vĩnh Long | 0914.566.766