loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tận nơi tại Trà Vinh

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tận nơi tại Trà Vinh | sửa xe nâng hàng giá rẻ nhất tại Trà Vinh| 0914.566.766

Xe nâng sử dụng tại Trà Vinh một thời gian thì cần phải bảo trì, nếu có sự cố thì phải sửa chữa… bạn có thể liên hệ 0914.566.766 để được chúng tôi phục vụ tận nơi. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp dịch vụ xe nâng uy tín tại Trà Vinh với các dịch vụ mua bán xe nâng hàng, xe nâng tay, cho thuê xe nâng, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng như lốp (vỏ) xe nâng, bình điện xe nâng, heo thắng… Ngoài sửa chữa xe nâng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các xe cơ giới khác như xe múc, xe ủi, xe đào, xe lu,… Hãy lên lạc với chúng tôi ngay khi xe bạn bị sự cố để được phục vụ kịp thời nhanh chóng.
Địa chỉ sửa chữa xe nâng tận nơi tại Trà Vinh:
Công ty chúng tôi có trụ sở tại Trà Vinh nhưng mọi người yên tâm, tất cả mọi dịch vụ xe nâng của chúng tôi đều có thể phục vụ tận nơi, nhất là dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Trà Vinh. Sau khi nhận được thông tin và địa chỉ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành cử kỹ thuật đến kiểm tra tình hình hư hỏng của xe, đề xuất phương án sửa chữa và báo giá. Tất cả các khâu trên đều miễn phí, sau khi quý khách đồng ý với báo giá trên chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, sau khi công việc hoàn thành và được nghiệm thu chúng tôi tiến hành xuất hóa đơn và quý khách mới tiến hành thanh toán.

Lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Trà Vinh của chúng tôi:
Uy tín, tận tình tại Trà Vinh và khu vực lân cận
Phục vụ tận nơi, đối với những hư hỏng không thể sửa chữa tận nơi chúng tôi sẽ tháo mang về công ty tiếp tục sửa chữa và lắp ráp lại sau khi hoàn thành.
Nhanh chóng
Có bảo hành, thường đối với hạn mục sửa chữa chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 6 tháng
Có hóa đơn giá trị gia tăng để quý khách trừ vào chi phí theo đúng quy định
Xe nâng ngừng hoạt động sẽ gây chậm trễ trong việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, dẫn đến gây tổn thất rất lớn đến thời gian cũng như tiền bạc đối với doanh nghiệp. Vì vậy, khi xe vừa hư hỏng hãy gọi ngay SĐT 0914.566.766 để được kiểm tra, sửa chữa tận nơi.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tận nơi tại Trà Vinh | 0914.566.766