loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Dịch vụ sửa xe nâng tại các KCN ở Bình Dương

Dịch vụ sửa xe nâng tại các KCN ở Bình Dương - 0914.566.766

Công ty luôn mong muốn các đối tác tìm đến chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn. Chính vì vậy chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực, cải tiến công nghệ để đáp ứng được nhu cầu cho mọi người, xây dựng được uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Hiện nay, Xưởng sửa chữa dịch vụ xe nâng tại các KCN ở Bình Dương đưa ra mức báo giá sữa chữa, bảo trì, thay thế phụ tùng rất cạnh tranh và cam kết rẻ nhất tại các khu công nghiệp TP. HCM và Các khu công nghiệp ở Bình Dương như: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, KCN SÓNG THẦN 1,2,3. KCN VIỆT HƯƠNG, KCN ĐỒNG AN…

 

Hơn nữa, các kỹ sư phía công ty có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa xe nâng tại các KCN ở Bình Dương, do đó, rất thành thạo trong các kỹ thuật tháo lắp, sữa chữa, thay thế, bảo trì đối với dòng xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng phuy, xe nâng dầu….

Chuyên sửa chữa xe nâng hàng tại các KCN ở Bình Dương giá rẻ, chất lượng

Với sự xuất hiện của rất nhiều hàng xe nâng hàng tại các KCN ở Bình Dương trên thị trường như: Mitsubishi, TCM, Komatsu, Clark, Yale, Linde,Hyster, Nissan, Nichiyu, Caterpillar, Hang Cha, Heli, KION- Baoli…Ngoài ra, công ty còn chuyên sửa chữa dòng xe nâng Toyota tại các KCN ở Bình Dương, sửa chữa xe nâng Heli cao cấp, nên việc hợp tác với các đơn vị uy tín là vấn đề luôn được các doanh nghiệp chú trọng.

 

Quý khách sẽ được làm việc hoàn toàn với đội ngũ kỹ sư hàng đầu

Đến với công ty xe nâng tại các KCN ở Bình Dương, quý khách sẽ được làm việc hoàn toàn với đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng tay. Cam kết sửa nhanh chóng, chính xác, đúng bệnh và công suất xe hoàn hảo. Có thể khẳng đinh, công ty sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng hàng tại các KCN ở Bình Dương, do đó quý khách hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp hợp tác với công ty xe nâng Xe nâng tại các KCN ở Bình Dương lớn nhất tại các KCN ở Bình Dương nhé! Tất cả những vấn đề như: bộ bơm xy lanh của xe nâng tay cực kỳ quan trọng và rất dễ xảy ra những vấn đề như: Bơm khôn lên, xì nhớt ở đầu bơ, bơm tải yếu…thì hãy nhanh tay liên hệ công ty xe nâng Xe nâng tại các KCN ở Bình Dương nhé!

Được các thương hiệu nổi tiếng tin tưởng hợp tác

Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng xuống tận nơi, sửa chữa nhanh chóng cho quý khách hàng. Hoặc những vấn đề liên quan đến sửa chữa xe nâng hàng tại các KCN ở Bình Dương như: càng nâng hạ, bánh xe bị mòn, bong tróc PU, gãy cốt tay bơm, xe kéo nặng hoặc phát ra tiếng kêu bất thường….

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

Dịch vụ sửa xe nâng tại các KCN ở Bình Dương - 0914.566.766