loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Đơn vị cho thuê xe nâng điện 1 – 3 tấn tại Cần Thơ

Công ty cho thuê xe nâng điện 1 – 3 tấn tại Long An

Để đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa tại khu vực Long An, công ty xe nâng Hoàng Phúc chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng điện từ 1 đến 3 tấn và cho thuê xe nâng hàng chạy dầu, chạy xăng, chạy ga,… phù hợp với mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

5 lý do nên thuê xe nâng điện tại công ty xe nâng Hoàng Phúc

  1. Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe nâng, đặc biệt là các xe nâng điện. Vì vậy, chúng tôi sẽ xử lý mọi tình huống trong các sự cố của xe được nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý doanh nghiệp.
  2. Công ty chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ hàng tháng cho những chiếc xe đã gửi đến hoạt động tại quý doanh nghiệp để hạn chế tối đa sự hư hỏng, làm gián đoạn công việc sản xuất, kinh doanh của quý doanh nghiệp.
  3. Công ty chúng tôi cũng luôn có sẵn những chiếc xe nâng hàng khác hoặc những chiếc xe nâng điện từ 1 đến 3 tấn khác để thay thế ngay vào những lúc cần thiết, đảm bảo sự hoạt động liên tục cho quý doanh nghiệp.
  4. Giá cả của công ty chúng tôi cũng là phù hợp nhất trong tỉnh Long An và toàn quốc. Chúng tôi mong muốn đồng hành với quý doanh nghiệp trên tinh thần CÙNG THẮNG.
  5. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp, phàn nàn, khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên nhằm hoàn thiện bộ máy và phát triển trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng tại Long An.

 

CÔNG TY XE NÂNG HOÀNG PHÚC cho thuê xe nâng hàng với giá cả dịch vụ như thế nào?

Giá cả dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu tố chính sau đây:

  1. Loại xe nâng cho thuê: Ví dụ, xe hãng gì, trọng tải ra sao, giá trị chiếc xe đó hiện tại là bao nhiêu…
  2. Số lượng xe nâng mà quý doanh nghiệp thuê: Thuê càng nhiều, giá càng rẻ.
  3. Thời gian quý doanh nghiệp thuê là bao lâu: Thuê càng lâu thì giá càng rẻ.
  4. Khoảng cách di chuyển của xe nâng: Quý doanh nghiệp càng ở gần kho xe nâng của chúng tôi thì phí vận chuyển xe nâng và chăm sóc càng tiện, thì giá thuê càng rẻ.

Đơn vị cho thuê xe nâng điện 1 – 3 tấn tại Cần Thơ