loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

đơn vị cho thuê xe nâng hàng trên địa bàn Đồng Nai

Đơn vị cho thuê xe nâng hàng trên địa bàn Đồng Nai | cho thuê xe nâng cũ

Nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp ở Bình Dương. Do vậy dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng ở Bình Dương mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệpkhó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê nâng ở Bình Dương (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Đồng nai nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng dầu từ 1 tấn – 3.5 tấn,xe nâng điện 1 -3.5 tấn, tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác, đặc biệt chúng tôi còn cho thuê xe nâng tầm cao ở Bình Dương như xe nâng cao 4.5m, 5m, và xe nâng 7 tấn cao 6m.

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng trên địa bàn Đồng nai,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

Chuyên thực hiện:

Vận chuyển các thiết bị xây dựng

Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn

Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp

Rút hàng các thiết bị, máy móc trong con’t.

Đóng các mặt hàng lên Con’t.

Lắp đặt máy móc thiết bị

Cho thuê xe nâng theo tháng, tuần, ca

Cho thuê xe nâng chạy khoán theo công việc

........................................

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng Khu công nghiệp đồng nai của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nang hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng kcn đồng nai cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đã qua sử dụng của công ty chúng tôi, với phương châm cho tất cả "cùng khách hàng phát triển". Chúng tôi luôn trang bị những chủng loại xe nâng đời mới nhất. Với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn!

 

đơn vị cho thuê xe nâng hàng trên địa bàn Đồng Nai | cho thuê xe nâng cũ