loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Đơn vị cho thuê xe nâng tại Cẩm Mỹ

Đơn vị cho thuê xe nâng tại Cẩm Mỹ Đồng Nai - 0914.566.766

Cho thuê xe nâng tại Cẩm Mỹ Đồng Nai nhằm cung cấp giải pháp nâng hạ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistict, vận chuyển hàng hóa, các nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu…. hoặc những doanh nghiệp làm trong các ngành có sản phẩm nặng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Cẩm Mỹ Đồng Nai

Những ngành liên quan đến lư trữ hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa. Cho thuê xe nâng hàng 1 ->4 tấn được sử dụng như một công cụ để hoàn thành công việc mà chi phí lại rẻ hơn so với sử dụng các công cụ phương tiện khác, đôi khi có những công việc mà các phương tiện khác không thể thay thế được.

Ngày nay khi ngành vận chuyển nâng hạ đã phát triển lên một bước mới, nhiều sản phẩm xe nâng cũng ra đời để đáp ứng cho nhu cầu cuả công việc một cách hiệu quả và kinh tế nhất. Ví dụ như trong kho chưa hàng có những dãy kệ hẹp, có chiều cao nâng lên đến vài chục mét, nhằm tiết kiệm không gian để tăng lưu trữ hàng hóa. Để tiết kiệm chi phí này các nhà thiết kế lưu trữ đã tạo ra những mẫu kho kệ dành riêng cho xe nâng chuyên dụng mà không một thiết bị nào khác thay thế được. Khi sử dụng xe nâng vào phụ vụ cho công việc, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được số lượng nhân lực cần thiết, cũng như giảm số lượng thời gian để di chuyển hoặc nâng các sản phẩm. Sử dụng xe nâng hàng, hiệu suất tổng thể được cải thiện đáng kể là giải pháp cho các Công Ty, Xí nghiệp.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Đơn vị cho thuê xe nâng tại Cẩm Mỹ Đồng Nai - 0914.566.766