loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Nơi bán xe nâng điện cũ ở Thủ Dầu một

Xe nâng điện đã qua sử dụng hiện nay là mặt hàng khá HOT trên thị trường thiết bị nâng hạ hiện nay. Để mua được một chiếc xe nâng mới của Nhật bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí mà điều này thật khó với hầu hết doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Vì vậy xe nâng điện cũ là sự lựa chọn thay thế không tồi một chút nào. Với một phần ba hoặc một phần tư chi phí của một chiếc xe nâng mới bạn có thể sở hữu một chiếc xe nâng cũ có thương hiệu nổi tiến, chất lượng còn ổn định
Lời khuyên khi bạn mua xe nâng điện cũ giá rẻ

Xe nâng điện sau khi đã qua sử dụng không ít nhiều cũng sẽ xuống cấp hoặc thay đổi hình dáng một số bộ phận. Khi đó việc chọn mua một chiếc xe nâng điện cũ đảm bảo chất lượng đòi hỏi người đi mua xe phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để kiểm tra xe.

• Kiểm tra phần bình điện thông qua các chỉ số quan trọng như: các chân bình có khô hay không?, dung dịch trong bình có bị đục không?, thời gian tiêu tốn nhiên liệu lâu hay mau?

• Cho xe thử tải tĩnh và động, nâng hạ nhanh đột ngột, xem cơ cấu ga tự động có còn hoạt động tốt không? Xem cổ Piston nâng hạ có còn khô ráo, không trầy xước.

• Chú ý cái chén cao su tổng hợp (làm kín piston ống ben) và mấy cái Joint làm kín. Trong môi trường làm việc nặng nhọc và bụi bặm, các chi tiết này rất dễ mòn dẫn đến chảy dầu và giảm sức nâng hàng.

• Kiểm tra kết cấu xe có bị móp méo không? Xi-lanh thủy lực có bị xì nhớt hay không? Bánh xe có mòn quá không? Càng nâng có nứt, gãy, mòn quá quy định không? Bộ phận đề, Đèn, kèn, còi, xi-nhan, kính chiếu hậu còn hoạt động không?

• Quan tâm đến Model xe nâng cũ mà bạn dự định mua có phổ thông hay không?, có dễ sửa chữa hay tìm kiếm phụ tùng thay thế hay không? Ví dụ như con heo dầu, vì đây là thiết bị hay bị hư nhất.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Nơi bán xe nâng điện cũ ở Thủ Dầu một Bình Dương - 0914 566 766