loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Nơi bán xe nâng hàng cũ ở Bắc Tân Uyên Bình Dương

Nơi bán xe nâng hàng cũ ở Bắc Tân Uyên Bình Dương | bán xe nâng cũ | 0914 566 766

Khác với việc mua xe nâng mới, khi bạn muốn mua một chiếc xe nâng cũ giá rẻ, chất lượng trên 80% hẳn bạn sẽ phải cân nhắc nhiều điều. Bởi không xem xét kỹ lưỡng bạn rất dễ mua lầm một thiết bị không ưng ý. Nhưng đừng lo! Nắm trọn những điểm mấu chốt này việc mua bán xe nâng cũ giá rẻ của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.

 XEM XÉT NHU CẦU

Khi chọn mua xe nâng cũ bạn nên xem xét các nhu cầu thực dụng, bao gồm:

Thứ nhất, tuổi thọ của xe nâng là bao lâu, với những dòng sản phẩm có niên đại lâu thì giá thành sẽ “dễ chịu” hơn. Thế nhưng, vấn đề chất lượng chưa hẳn đảm bảo nên bạn hãy cân nhắc nhé.

Thứ hai, cần xác định loại hàng hóa, trọng tải, kích thước kiện hàng hóa, kích thước Pallet. Căn cứ vào những tiêu chí này để bạn chọn ra loại xe nâng phù hợp.

Thứ ba, loại xe, thương hiệu xe nâng bạn định hướng đến là gì?

Việc xác định rõ ràng nhu cầu trước khi tiến hành mua xe nâng là hết sức cần thiết. Điều này nhằm đảm bảo độ bền cũng như an toàn cho người dùng trong quá trình vận hành xe nâng.

KIỂM TRA XE KỸ TRƯỚC KHI MUA XE

Nếu bạn quyết định mua xe nâng cũ để phục vụ cho công việc, thì kiểm tra các bộ phận sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Động cơ của xe nâng là điều đáng lưu tâm nhất. Một chiếc xe nâng chất lượng cần phải đảm bảo không bị xì nhớt, nhả khói đen. Đặc biệt, bộ phận này không được có gioăng keo. Nếu có thì có thể đã được làm lại bạn nên cân nhắc kỹ.

Khi mua xe nâng hàng cũ bạn đừng quên kiểm tra bộ phận hộp số. Hộp số của xe nâng không được thiếu nhớt, xì nhớt, bám bụi.

Hệ thống thủy lực cũng là bộ phận cần quan tâm khi mua xe nâng hàng. Để kiểm tra bộ phận này còn hoạt động tốt hay không bạn cần tìm một tải trọng tương ứng với tải trọng quy định của chiếc xe nâng định mua. Nếu chiều cao của xe không bị tụt xuống thì xe hoạt động vẫn ổn.

Bơm nhớt thủy lực có thể coi là “trái tim” của xe nâng hàng. Bạn hãy kiểm tra xem bộ phận này bi khô hay ướt dầu. Nếu có thể đo được áp thủy lực thì càng tốt.

Bạn hãy kiểm tra cơ cấu ga tự động bằng cách cho xe nâng và hạ tải nặng đột ngột. Nếu xe vẫn hoạt động tốt thì bạn có thể yên tâm mang chúng về nhà.

Kiểm tra xi lanh thủy lực phải đảm bảo chúng khô ráo, không bị trầy xước. Còn hệ thống xích nâng thì không được rơ quá.

Đặc biệt, phần càng nâng và thanh nâng phải đảm bảo không được có vết hàn. Động cơ cần hoạt động êm ái, nếu nổ ầm ầm thì bạn nên cân nhắc rồi đấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra kỹ phần lốp xe, hệ thống lái, hệ thống  phanh, đèn, còi, xi nhan, bình điện acquy nữa nhé.

 

Nơi bán xe nâng hàng cũ ở Bắc Tân Uyên Bình Dương | bán xe nâng cũ | 0914 566 766