loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Nơi cho thuê xe nâng điện và xe nâng dầu đã qua sử dụng

Nơi cho thuê xe nâng điện và xe nâng dầu đã qua sử dụng

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.comhoangphuc@hpf.com.vn

Cho thuê xe nâng cũ các loại : Động cơ dầu/Xăng/Gas 2.5 tấn – 3 tấn, xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn, xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn trên toàn quốc.

Xe nâng đã qua sử dụng tại Công ty chúng tôi luôn được bảo hành và trùng tu cẩn thận trong suốt quá trình sử dụng. Xe nâng cũ tiền thân từ những chiếc xe nâng mới 100%, nhập nguyên chiếc tại Nhật. Sau một thời gian cho khách hàng thuê, Hoàng Phúc chúng tôi thu hồi xe về và tiếp tục cho các quý công ty thuê.

Trong quá trình cho khách thuê, xe có thể bị va chạm bên ngoài nên hình thức có thể bị trầy xước. Nhưng khi về tới xưởng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi sẽ trùng tu lại hoàn toàn.Kiểm tra kỹ từng bộ phận,chỗ nào hư hỏng hoặc cần phải thay, chúng tôi sẽ làm ngay. Trong những chiếc xe thuê sẽ có những chiếc quá cũ, do thời gian thuê kéo dài 5 -10 năm. Chúng tôi đại tu lại toàn bộ, sơn nước màu lại cho đẹp. 

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi, Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ toàn bộ thông số kỹ thuật và giá cả cho quý khách 1 cách nhanh chóng.

 

Nơi cho thuê xe nâng điện và xe nâng dầu đã qua sử dụng