loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Nơi cho thuê xe nâng hàng Komatsu nhiều tải trọng

Hiện nay, khoa học công nghệ đang phát triển rất mạnh những thiết bị sử dụng động cơ, máy móc dần được đưa vào sử dụng nhằm nâng cao chất lượng công việc và giảm bớt gánh nặng cho con người. Xe nâng hàng Komatsu được thiết kế và đưa vào sử dụng cũng không nằm ngoài mục đích trên.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Xe nâng hàng hãng Komatsu

Xe nâng hàng hãng Komatsu

Hãng xe nâng Komatsu được nhiều người dùng tin tưởng và đáng giá cao. Dòng xe này đáp ứng được tiêu chuẩn chống thấm IPX4 với những thiết kế chi tiết trong các van điều khiển thủy lực tỷ lệ, điều khiển các công tác nhỏ, chiết và mạch tín hiệu điều khiển.

Các loại xe nâng hàng của hãng Komatsu

Xe nâng động cơ Komatsu

Xe nâng Komatsu chạy bằng động cơ đốt trong, các loại động cơ được sử dụng nhiều nhất là: 4D92, 4D94, 4D95, 4D98, C240, Nissan K25, K21…với độ bền và độ tin cậy cao, phù hợp với những nơi làm việc liên tục. Hệ thống thủy lực được thiết kế dựa trên máy xúc đào, xúc lật nên hoạt động với độ bền cao, nhẹ nhàng điều khiển, êm ái khi vận hành. Hệ thống truyền động ít tổn thất năng lương, cabin được thiết kế kiểu truyền thống giúp lái xe nâng vận hành giảm bớt sự mệt mỏi, nâng cao điều kiện làm việc.

 

Xe nâng điện bằng động cơ Komatsu

Xe nâng điện Komatsu

Có các dòng sản phẩm nâng được từ 1-3 tấn. Cabin có kiểu dáng hiện đại và thân thiện với người sử dụng. Thiết kế tổng thể an toàn và tiện lợi. Đặc biệt của chiếc xe nâng bằng điện này có hệ thống thủy lực hoạt động rất êm ái và không ồn ào.

Xe nâng điện có các mẫu như: xe nâng điện 4 bánh, xe 3 bánh ngồi lái, xe nâng điện đứng lái....

Xe nâng điện đứng lái

 

Nơi cho thuê xe nâng hàng Komatsu nhiều tải trọng