loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Nơi sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng tận nơi

Tại sao dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe nâng hàng là cấp thiết?

Tất cả yêu cầu và cách thức của các doanh nghiệp đòi hỏi xe nâng hàng luôn hoạt động thường xuyên, đáng tin cậy và an toàn luôn duy trì hoạt động và để hoàn thành công việc như một trong những khâu quan trọng nhất trong chuỗi hoạt động kinh doanh sản xuất của daonh nghiệp. Vì xe nâng hàng luôn làm việc cường độ cao trong thời gian dài đòi hỏi 1 sự chăm sóc chuyên nghiệp đúng kỹ thuật nhất, vì vậy chúng tôi xe nâng HOÀNG PHÚC với trên 25 năm kinh nghiệm xe và máy công trình ra đời dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng hàng đem đến uy tín và sự hài lòng với quý khách hàng.

Xe nâng hàng sẽ nguy hiểm nếu không được sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng nhanh chóng kịp thời?

Với nhiều tai nạn dựa trên xe nâng hàng trong nhiều năm qua, điều quan trọng là phải nhận thức được thực tế rằng bạn cần phải an toàn khi bạn đang điều khiển xe nâng trong môi trường sản xuất kinh doanh. Bạn là chủ doanh nghiệp cần giữ cho nhân viên và công nhân của bạn an toàn lao động và công ty luôn hoạt động hợp pháp. Kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng hàng thường xuyên là bắt buộc về mặt pháp lý và bạn có thể an tâm đối mặt với chúng.

Trước những mối quan tâm rõ ràng, bạn phải nhớ rằng việc xe nâng bị hư hỏng nặng và nằm một chỗ bạn sẽ phải tốn tiền như chậm đơn hàng, nhân công ngừng sản xuất... Nó sẽ làm chậm việc kinh doanh của bạn trong một vài ngày hoặc lâu hơn, và bạn đã gặp rắc rối lớn và lãng phí tiền bạc. Nếu không có dịch vụ và kiểm tra bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên, bạn không có cách nào biết được sức khỏe của xe nâng hàng, và như vậy, bạn sẽ không biết liệu có vấn đề gì không.

Nếu bạn đang gặp rắc rối cần tư vấn về các vấn ề trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp về dịch vụ qua thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

 

 

 

Nơi sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng tận nơi