loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Nơi sửa xe nâng hàng tại Châu Thành

Nơi sửa xe nâng hàng tại Châu Thành Long An | 0914.566.766 A.Phước

Khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm hàng hóa bất kì, thì khách hàng thường lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín thương hiệu trên thị trường để đảm bảo sự an tâm về chất lượng cho sản phẩm. Và chon dịch vụ sửa xe nâng tại Châu Thành Long An cũng vậy, một loại máy móc hỗ trợ cho xí nghiệp, nhà máy, nhà kho vận chuyển nâng hạ hàng hóa dễ dàng, tiện lợi hơn.

Địa điểm Sửa xe nâng hàng tận nơi uy tín ở tại Châu Thành Long An

Ở tại Châu Thành Long An có nhiều nơi bán xe nâng uy tín, một trong số những nơi đó là CÔNG TY XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

XE NÂNG HOÀNG PHÚC được thành lập nhầm chuyên cung cấp các loại xe nâng HÀNG, xe nâng động cơ điện và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe nâng như: bánh xe, bình ắc quy,... Các dịch vụ bao gồm: sửa chữa, bảo trì và cho thuê các loại xe nâng điện đã qua sử dụng tại Châu Thành Long An.

Lí do bạn nên chọn XE NÂNG HOÀNG PHÚC: nơi bán xe nâng uy tín ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

- XE NÂNG HOÀNG PHÚC là công ty  uy tín vì  có chế độ chăm sóc khách hàng sau mua tốt, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng và chấp nhận đổi-trả sản phẩm nếu không đạt yêu cầu.

- Tuyệt đối tránh được trường hợp “mua đứt bán đoạn”, lúc không may xe  xảy ra sự cố lại không biết kêu ai.

- XE NÂNG HOÀNG PHÚC luôn có nguồn hàng có sẵn, ổn định, luôn cập nhật mẫu mới và có giá niêm yết công khai.

- Đã có nhiều khách hàng tìm đến với XE NÂNG HOÀNG PHÚC chúng tôi, ở đây có đầy đủ các sản phẩm về xe nâng như xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng điện, xe nâng dầu…với các loại như xe nâng cũ, xe nâng  mới tùy theo yêu cầu của khách hàng và giá cả hợp lí.

- Ngoài ra XE NÂNG HOÀNG PHÚC còn cho thuê các loại xe nâng với chi phí rẻ đảm bảo cho người thuê gía hợp lí nhất, thay thế sữa chữa phụ tùng xe nâng với các sản phẩm chất lượng nhất.

- Các sản phẩm mà XE NÂNG HOÀNG PHÚC cung cấp điều được kiểm tra kĩ lưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng nhất.

- Các sản phẩm xe nâng cũng như các phụ tùng điều được nhập từ nước ngoài từ những hãng có thương hiệu nổi tiếng như  xe nâng OPK, BISHAMON, MISUBISHI….

- Nhân viên bán hàng nhiệt tình nhanh nhẹn, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc, tận tình hướng dẫn khách mua sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

- Hàng hóa luôn được giao đúng thời gian, đúng sản phẩm theo yêu cầu. Nên hằng ngày xe nâng XE NÂNG HOÀNG PHÚC luôn có những đơn hàng từ nhiều nơi gọi đến đặt hàng, có những khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng để được tư vấn trực tiếp lựa chọn xe nâng mà mình thích, mong muốn.

- Giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển hàng tại Châu Thành Long An

Bấm vào để xem sản phẩm: xe nâng OPK, xe nâng tay BISHAMON, và xe nâng tay MISUBISHI

Hãy đến với XE NÂNG HOÀNG PHÚC ngay để mua được những sản phẩm uy tín nhât .đảm bảo chất lượng nhất mà giá cả cũng hợp lí nhất, bạn có thể an tâm và hoàn toàn hài lòng !

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Nơi sửa xe nâng hàng tại Châu Thành Long An | 0914.566.766