loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Sửa xe nâng tại quận Bình Thạnh

Sửa xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM - 0914.566.766

Để khắc phục những hỏng hóc trên xe nâng hàng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhanh chóng trở lại bình thường mà không phải bỏ ra chi phí để mua xe nâng hàng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM mới khác. Chúng tôi nhận sửa xe nâng hàng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM tận nơi, uy tín với mức giá rẻ, đảm bảo xe nâng hàng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM hoạt động an toàn và bên bỉ hơn.

Chuyên sửa chữa xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM tận nơi hiệu quả

Mọi vấn đề cần phục hồi bơm xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM, sửa bơm xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM, thay bánh xe,… chúng tôi đều sẽ đến tận nơi để kiểm tra lỗi và báo giá khắc phục tối ưu nhất cho quý khách.

Nhận thay thế, sửa chữa, phục hồi bơm xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

Xe nâng hàng có cấu tạo chủ yếu từ sắt thép nên tuổi thọ chắc chắn sẽ giảm dần theo thời gian. Các lỗi hỏng hóc này nguyên nhân chính là do sự hao mòn theo thời gian của các phụ tùng xe nâng tay khi chịu tải nặng, tiếp xúc với lực ma sát,…

Dịch vụ sửa xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM

Bộ phận quan trọng nhất của xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM chính là bộ bơm xy lanh. Theo thời gian hoặc do chúng ta sử dụng không đúng với khuyến cáo của nhà sản xuất nên bơm xe nâng tay rất dễ bị tình trạng:

- Bơm không lên

- Bơm tải yếu so với tải trọng của xe

- Xì nhớt ở đầu bơm

- Bơm chậm lên

Ngoài ra, các tình trạng hỏng hóc khác của xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM thường mắc phải như là:

- Càng nâng bị lệch, 1 bên lên trước, 1 bên lên sau

- Khung càng không hạ xuống hết

- Bánh xe bị mòn, bong tróc PU

- Càng bánh xe bị mòn, gãy

- Đứt dây bóp xả

- Gãy cốt tay bơm

- Xe kéo nặng, phát ra tiếng kêu bất thường

Với nguồn phụ tùng xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM có sẵn đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa xe nâng tay. Chúng tôi thấu hiểu từng chi tiết, bộ phận trên những chiếc xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM và những hư hỏng thường gặp phải để từ đó có giải pháp sửa chữa xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết, khắc phục những hư hỏng nhỏ nhất trên xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi có các chi nhánh chuyên sửa xe nâng hàng tại các tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp như tại Biên Hòa, Đồng Nai,... Vì thế, khi khách hàng có nhu cầu sửa xe nâng hàng tại bất cứ nơi đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ lập tức đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC:  183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vn

Sửa xe nâng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM - 0914.566.766