loadding

Dịch vụ phổ biến

Video


Tin Tức

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC - Thiết Kế : nina.vn

Xe nâng chạy điện cũ 1.8 tấn

Xe nâng chạy điện cũ 1.8 tấn 

Xe nâng cũ là dòng xe nâng thông dụng được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn trong thời gian hiện nay. Vì sao nhu cầu mua  xe nâng cũ lại ngày càng tăng ?

Lý do đầu tiên mà xe nâng đã qua sử dụng vẫn được nhiều người chọn lựa là ở mức giá bán của nó, chỉ bằng một mức giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe mới 100%, khách hàng quan tâm đã có thể sở hữu ngay một phương tiện nâng hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm rất nhiều sức lao động.

Ngoài ra, xe nâng đã qua sử dụng không hoàn  toàn là dòng xe hư hỏng. So với các dòng xe mới thì xe nâng đã qua sử dụng tất nhiên là chất lượng có thấp hơn, nhưng nhiều dòng xe chất lượng vẫn rất cao, giữ được 95%, 96% phẩm chất của các dòng xe mới. Điển hình là dòng xe nâng thương hiệu Komatsu.

Thứ nữa là chỉ một mức giá hợp lý khách hàng có thể sở hữu cho doanh nghiệp mình chiếc xe nâng tải trọng từ 1 tấn đến hàng chục tấn chỉ với mức giá rẻ gần như 1/2 so với xe mới.

Ngoài ra có một lý do mà rất nhiều người quyết định mua xe nâng đã qua sử dụng vì mức độ khấu hao của xe nâng mới rất cao, giá trị của chiếc xe biến động theo năm, vì vậy nên khi đầu tư một chiếc xe mới cũng là nên suy nghĩ thật kỹ.

   

 

Xe nâng chạy điện cũ 1.8 tấn